HMTU
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuTin tứcHoạt độngHình ảnhTài liệuLiên hệ

Họp Ban chỉ đạo và trưởng nhóm quản lý dự án

10:32' AM - Thứ hai, 17/12/2012

· Mục tiêu: Điểm lại các hoạt động của dự án và đưa ra phương hướng, kế hoạch thực hiện trong giai đoạn tới nhằm đảm bảo mục tiêu và hiệu quả của dự án.

· Địa điểm, thời gian và thành phần:

o Địa điểm: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

o Thời gian: Ngày 30/10/2008

o Thành phần: Ban Quản lý chương trình và Ban quản lý Dự án, Trưởng nhóm Dự án và cán bộ chuyên môn của 12 trường, TS. Pamela Wright, Ủy ban hợp tác Y tế Hà Lan – Việt Nam, chuyên gia tư vấn cao cấp của Chương trình và Dự án

· Nội dung cụ thể:

o Báo cáo một tình hình thực hiện Dự án SMS trong giai đoạn trước

o Ý kiến đánh giá và nhận xét của chuyên gia tư vấn cao cấp TS. Pamela Wright về các hoạt động của dự án.

o Thảo luận nhóm: Rà soát lại những việc đã làm được, những việc chưa làm được và xây dựng kế hoạch, giải pháp khắc phục những khó khăn còn tồn tại.

o Thảo luận và thống nhất chung về kế hoạch trong giai đoạn tiếp theo.

· Kết quả đạt được:

o Đánh giá sơ bộ được tình hình thực hiện các hoạt động của dự án.

o Sau khi thảo luận, đóng góp ý kiến, hội thảo đã được thống nhất và xây dựng được bản dự thảo về kế hoạch hoạt động trong năm 2009.

o Kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động của dự án trong giai đoạn tiếp theo.