HMTU
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuTin tứcHoạt độngHình ảnhTài liệuLiên hệ

Giới thiệu dự án
Quản lý Dự án
Đơn vị thành viên Dự án
Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn; nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường cam kết tạo cho người học một môi trường giáo dục dân chủ
Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương
Trường Cao đẳng Y Tế Bình Dương (tiền thân là trường Trung học Y tế Sông Bé) thành lập theo quyết định số 326/QĐUB ngày 13/06/1978 của UBND Tỉnh Sông Bé.
Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Tên trước đây: Trường Trung học Y tế Cần Thơ ( 1976-2007)
Cơ quan/Bộ chủ quản: Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ
Địa chỉ trường: 340 đường Nguyễn Văn Cừ,phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
Trường được quyền tự chủ trong phạm vi trách nhiệm được giao theo phân cấp của UBND thành phố Hà Nội và tự chịu trách nhiệm trước UBND thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục & Đào tạo và trước Pháp luật về các hoạt động của mình.
Hiệu trưởng có quyền quyết định và chịu trách nhiệm trước UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và trước Pháp luật về quản lý, tổ chức, điều hành toàn bộ hoạt động của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y tế Huế
Trường Cao đẳng Y tế Huế ngày nay tiền thân là trường Y tá Quốc gia Huế, được thành lập theo các nghị định: Nghị số 2008 ngày 12/04/1948 của Khâm sứ Nam Kỳ, Nghị định số 1038 ngày 03/04/1950 của Thủ Hiến Bắc Việt, Nghị định số 64 ngày 29/12/1951 của Thủ Hiến Trung Việt.
Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
háng 08/1989 tỉnh Phú Khánh dược tách thành hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa. Trường trở thành trường Trung học Y tế Khánh Hòa với qui mô đào tạo 600 học sinh ở bậc trung học.
Tháng 10/2005, Trường Cao Đẳng Y tế Khánh Hòa được thành lập và được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục - Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ có trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.
Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang
Trường Trung học Y tế được thành lập tháng 01 năm 1978 và được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y Tế vào ngày 8 tháng 6 năm 2006. Qua 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã đào tạo mới và đào tạo lại hơn 10.000 lượt cán bộ đạt trình độ trung sơ cấp cho tỉnh và một số tỉnh lân cận.
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
Tiền thân của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là Trường Trung học Y tế Phú Thọ thành lập theo thông tư số 22/TT-BYT ngày 26/10/1960 của Bộ Y tế. Ngày 25/8/2005, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, tiền thân là trường Cán bộ Y tế Quảng Nam và Trường Cán bộ Y tế Quảng Đà, được thành lập năm 1961, với nhiệm vụ đào tạo nguồn cán bộ Y- Dược, phục vụ cho chiến trường khu V, đặc biệt là tỉnh Quảng Đà và Quảng Nam - Đà Nẵng trước đây và tỉnh Quảng Nam ngày nay. Từ sau ngày giải phóng đến nay nhà trường đã trải qua các giai đoạn phát triển:
Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh
Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh, tiền thân là trường Trung học y tế được thành lập từ năm 1960, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ trung cấp và sơ cấp. Do nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại mới, năm 2005 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng theo quyết định số: 1003/QĐ-BGD& ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

Với tiền thân là trường Trung cấp Y sỹ khu tự trị Thái Mèo được thành lập ngày 28/11/1959, trải qua 53 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ giảng viên và học sinh, tháng 5/2009 nhà trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng y tế giảng dạy các mã ngành cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược, các mã ngành trung cấp: Điều dưỡng, Dược sỹ, Hộ sinh, y sỹ và các ngành sơ cấp: Dược tá, y tá thôn bản, hộ sinh sơ học.
Trường Trung cấp Y tế Đắk Lắk

Lịch sử hình thành: Thành lập ngày 01/08/1978